หน้าแรก Featured แนะนำเกมคาสิโนออนไลน์ เกมส์พื้นบ้านอย่าง ไพ่แคง เกมส์พื้นบ้านยอดนิยม

เกมส์พื้นบ้านอย่าง ไพ่แคง เกมส์พื้นบ้านยอดนิยม

15
0
เกมส์พื้นบ้านอย่าง ไพ่แคง เกมส์พื้นบ้านยอดนิยม

วิธีเล่น ไพ่แคง เกมส์พื้นบ้าน ของประเทศไทย

วิธีเล่น ไพ่แคง เกมส์ไพ่ของประเทศไทย อีกหนึ่งเกมส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยในปัจจุบันนี้เอง ก็ได้เกิดการพัฒนา ให้เข้าสู่ระบบออนไลน์ ที่จะทำให้ผู้เล่นทั้งหลาย นั้น สามารถที่จะนำตัวเกมส์นี้ มาใช้ในการสร้างโอกาส ที่จะทำกำไร จากการเข้ามาร่วมสนุกกัน

และอย่างที่ผู้เล่นทุกท่านทราบ เกมไพ่แคง นั้น ถือว่าเป็นอีก 1 ตัวเกมส์ที่ในอดีต นั้น ถือเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมของญาติสนิท หรือกิจกรรมรวมเพื่อน โดยตัวเกมส์ไพ่แคง นั้น ก็มีต้นกำเนิด จากการภาคใต้ ของประเทศไทย

ซึ่งที่มาของคำว่า “แคง” นั้น ก็เป็นคำศัพท์ ที่อยู่ในภาษาใต้อีกด้วย จะมีความหมายว่า “เอียง” นั่นเอง โดยตัวเกมส์นี้ จะต้องเล่นด้วยกัน ตั้งแต่ 2 คน ไปจนถึง 6 คน ซึ่งรูปแบบของการเล่นนั้น ก็จะมีคำสั่งต่างๆอยู่เช่นกัน

วิธีเล่น เกมไพ่แคง กับผู้ให้บริการอย่าง UFA Slot

สำหรับในปัจจุบันนี้ ตัวเกมส์ไพ่แคง ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมา และผู้ให้บริการที่มุ่งเน้น เกมส์พื้นบ้านของประเทศไทย อย่างผู้ให้บริการ UFA Slot นั้น ก็ถือว่าเป็นอีก 1 ผู้ให้บริการ ที่สนใจในเรื่องของ เกมส์การพนันพื้นบ้าน ที่มาจากประเทศไทย

และโดยปกติแล้ว ผู้ที่ให้บริการรายนี้ ก็จะมีเกมส์ต่างๆมากมาย ที่เป็นตัวเกมส์พื้นบ้าน ของประเทศไทยเราเอง จนกระทั่ง ในปัจจุบันนี้ ได้เพิ่มตัวเกมส์อย่าง ไพ่แคง เปิดมาร่วมให้บริการ กับผู้เล่นทุกท่าน ที่สนใจในตัวเกมส์นี้ เพื่อให้ผู้เล่น ใช้เป็นทางเลือก

และในการเข้ามาร่วมสนุก กับตัวเกมส์อย่างไพ่แคง โดยสำหรับวิธีเล่น ของผู้ให้บริการรายนี้ ก็จะเหมือนกันกับในอดีต แตกต่างกันเพียงแค่ ผู้เล่นทุกท่าน ไม่จำเป็นต้องมานั่งแจกไพ่เอง หรือคำนวณค่าตอบแทนเอง เพราะตัวระบบ จะทำให้ทุกอย่างเลย ผู้เล่นเพียงแค่ มีหน้าที่เลือกคำสั่งเท่านั้น

โดยตัวของคำสั่งที่ผู้เล่นจะต้องรู้ ก็จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 คำสั่ง

คำสั่งที่ 1 คำสั่งแคง

ตัวของคำสั่งนี้ จะเป็นการประกาศว่า ตัวของผู้เล่น ต้องการเปรียบเทียบแต้มไพ่ กับผู้เล่นทุกท่าน เนื่องจากว่าตัวของผู้เล่นนั้น คาดว่าแต้มรวมบนมือของผู้เล่น จะมีแต้มที่น้อยที่สุด โดยการเปรียบเทียบนั้น หากผู้เล่นแต้มน้อยที่สุด ก็จะได้รับค่าตอบไป

แต่ถ้าหากว่ามีผู้เล่นท่านอื่น ที่มีแต้มรวมของไพ่ทั้งหมด ที่น้อยว่าผู้เล่น เท่ากับว่าตัวผู้เล่นนั้น จะต้องเสียเงินเดิมพัน ให้กับผู้เล่นทุกคน ที่อยู่ในโต๊ะนั้นๆ ที่อยู่เล่นร่วมสนุกอยู่

คำสั่งที่ 2 คำสั่งจั่ว

ตัวของคำสั่งนี้ จะเป็นการประกาศว่า ตัวของผู้เล่น ต้องการจั่วไพ่เพิ่ม 1 ใบ เนื่องจากว่า ตัวของผู้เล่นนั้น เริ่มเล่นเป็นคนแรก และมีการคาดเดาว่า แต้มรวมบนมือนั้น เป็นแต้มที่สูง ผู้เล่นจึงต้อง จั่วไพ่เพิ่มขึ้นมา 1 ใบ แล้วหลังจากนั้น ผู้เล่นก็จะต้อง ทิ้งไพ่ 1 ใบเช่นกัน

คำสั่งที่ 3 คำสั่งไหล

ตัวของคำสั่งนี้ จะเป็นการประกาศว่า ตัวของผู้เล่น มีไพ่ที่มีแต้มเดียว หรือตัวอักษรเดียวกัน กับไพ่ที่ผู้เล่นท่านก่อนหน้า ได้ทิ้งลงมา โดยการไหลนั้น จะทำให้ผู้เล่นท่านนั้น ได้รับค่าตอบแทน จากผู้เล่นท่านก่อนหน้า และยิ่งผู้เล่น ไหลได้มากเท่าไหร่

ค่าตอบแทนที่ผู้เล่นจะได้รับจากผู้เล่นท่านก่อนหน้า ก็จะเพิ่มสูงมากยิ่งขึ้น และจะมีผล สำหรับการคำนวณค่าตอบแทน ตอนที่ตัวเกมส์จบแล้ว

สำหรับคำสั่งต่างๆนี้ จะเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้เล่นทุกท่านนั้น จะต้องพบเจอกันทุกท่าน และจะมีเงื่อนไขพิเศษ ที่จะเป็นตัวช่วยให้กับผู้เล่น ที่จะใช้ในการสร้างกำไรได้สูงมากยิ่งขึ้น นั้นก็คือ ชุดไพ่พิเศษ นั่นเอง ซึ่งชุดไพ่พิเศษ จะมีอะไรบ้างนั้น ติดตามกันได้เลย

ไพ่ชุด สเตรทฟรัช

ตัวของชุดไพ่พิเศษ อย่าง สเตรทฟรัช นั้น จะเป็นการเรียงไพ่ด้วยกันทั้งหมด 5 ใบ ซึ่งตัวไพ่ทั้ง 5 ใบนั้น จะต้องเป็นไพ่ที่มีแต้มติดกัน และไพ่ทั้ง 5 ใบนั้น จะต้องมีดอกเดียวกันอีกด้วย แต่ไพ่จะต้องเป็น 10 , J , Q , K และ A เท่านั้น

และสำหรับผู้เล่นท่านใด ที่มีชุดไพ่พิเศษนี้ จะได้รับอัตราการจ่าย จะอยู่ที่ 7 เท่า

ไพ่ชุด โฟร์การ์ด

ตัวของชุดไพ่พิเศษ อย่าง โฟร์การ์ด นั้น ผู้เล่นทุกท่าน จะต้องถือไพ่ที่มีแต้ม หรือตัวอักษรเดียวกันทั้งหมด 4 ใบ หากผู้เล่นถือไพ่ 5 ก็จะต้องมีไพ่ตัวเลข 5 อยู่ทั้งหมด 4 ใบ นั่นเอง

และสำหรับผู้เล่นท่านใด ที่มีชุดไพ่พิเศษนี้ จะได้รับอัตราการจ่าย จะอยู่ที่ 6 เท่า

ไพ่ชุด ฟลูเฮ้าส์

ตัวของชุดไพ่พิเศษ อย่าง ฟลูเฮ้าส์ นั้น ผู้เล่นทุกท่าน จะต้องถือไพ่ตัวเลขเดียวกับ หรือตัวอักษรเดียวกัน 3 ใบ 1 ชุด และ 2 ใบ 1 ชุด ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นถือไพ่ 3 อยู่ทั้งหมด 3 ใบ และยังมีไพ่ 2 อยู่อีก 2 ใบ ก็จะเข้าเงื่อนไขทันที

และสำหรับผู้เล่นท่านใด ที่มีชุดไพ่พิเศษนี้ จะได้รับอัตราการจ่าย จะอยู่ที่ 5 เท่า

ไพ่ชุด ฟรัช

ตัวของชุดไพ่พิเศษ อย่าง ฟรัช นั้น ผู้เล่นทุกท่าน จะต้องถือไพ่ที่มีแต้มเรียงกัน 5 ใบ และจะต้องมีดอกเดียวกันทั้งหมด ก็จะเข้าเงื่อนไขของ ฟรัช แล้ว ตัวอย่างเช่น 4 , 5 , 6 , 7 และ 8 ที่มีดอกโพดำ

และสำหรับผู้เล่นท่านใด ที่มีชุดไพ่พิเศษนี้ จะได้รับอัตราการจ่าย จะอยู่ที่ 4 เท่า

ไพ่ชุด สเตรท

ตัวของชุดไพ่พิเศษ อย่าง สเตรท นั้น ผู้เล่นทุกท่าน จะต้องถือไพ่ ที่มีแต้มเรียงกัน 5 ใบ ไม่ว่าจะเป็น 2 , 3 , 4 , 5 และ 6 และเรื่องของดอกนั้น ก็ไม่มีความจำเป็น จะต้องเป็นดอกเดียวกันด้วย ผู้เล่นก็จะ ถือไพ่ที่เข้าเงื่อนไขนี้แล้ว

และสำหรับผู้เล่นท่านใด ที่มีชุดไพ่พิเศษนี้ จะได้รับอัตราการจ่าย จะอยู่ที่ 3 เท่า

ไพ่ชุด ตอง

ตัวของชุดไพ่พิเศษ อย่าง ตอง นั้น ผู้เล่นทุกท่าน จะต้องถือไพ่ ที่มีตัวเลข หรือตัวอักษรเดียวกัน 3 ใบ หากถือตัวเลข 3 ก็ต้องมีตัวเลข 3 อยู่ 3 ใบ จึงจะเข้าเงื่อนไข ของไพ่ตองได้

และสำหรับผู้เล่นท่านใด ที่มีชุดไพ่พิเศษนี้ จะได้รับอัตราการจ่าย จะอยู่ที่ 2 เท่า

โดยไพ่ชุดพิเศษนี้ จะทำให้ผู้เล่นทุกท่าน ได้รับชัยชนะไปเลยตั้งแต่ตาแรก โดยผู้เล่นก็จะได้รับค่าตอบแทน ในอัตราการจ่าย ของชุดไพ่พิเศษแต่ละชุด ซึ่งชุดไพ่พิเศษนี้เอง ก็มีโอกาสที่จะปรากฎได้น้อยแต่ถ้าหากปรากฎขึ้นมา ก็มีค่าตอบแทนที่สูงให้ผู้เล่นด้วยเช่นกัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ starfleetcom.net

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here